lap dat camera, camera quan sat

lap dat camera, lap dat camera,lap dat camera,lap dat camera, camera quan sat,camera quan sat,camera quan sat
lap dat camera, camera quan sat
LỜI GIỚI THIỆU
Cập nhật: 23:25 30/03/2014

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HOÁ ĐẠI DƯƠNG

VPGD : Số 6 Ngõ 1 Phố Vạn Phúc , Ba Đình , Hà Nội. MST : 0104746441

Tel : 04.62935590 ; Email : info@ota.com.vn


 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HOÁ ĐẠI DƯƠNG viết tắt là OTA.,JSC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HOÁ ĐẠI DƯƠNG là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng, lĩnh vực tự động hoá công nghiệp và kinh doanh các thiết bị điện, điện tử, tự động hoá trong công nghiệp.

 

Với mong muốn đưa ứng dụng công nghệ vào đời sống và sản xuất, cũng như khát vọng thúc đẩy phát triển nền công nghiệp nước nhà, góp phần tạo nên sức mạnh phát triển của đất nước và con người Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm phải đưa ra sản phẩm và giải pháp tốt nhất. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về kỹ thuật chuyên nghành, với sự tận tâm và cầu thị, công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh, sự hài lòng của quý khách khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Các sản phẩm của công ty đem đến cho quý khách đều là những sản phẩm công nghệ cao với chất lượng tiêu chuẩn đã được khẳng định trên toàn thế giới.

 

Bên cạnh đó là thế mạnh trong lĩnh vực tích hợp hệ thống tự động hoá, các giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu bài toán của quý khách đặt ra, đem đến sự tối ưu trong sử dụng vận hành, sự tiết kiệm trong chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành hệ thống. Các sản phẩm của công ty trong thời gian qua đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm đến, phát huy hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của khách hàng và luôn được quý khách hàng ủng hộ, đánh giá cao !

Công ty luôn mong muốn được đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đem đến sự hài lòng, niềm tin của khách hàng là mục tiêu phấn đấu số một của từng nhân viên trong công ty.

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Các tin liên quan
ĐỐI TÁC TẠI OTA
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
SƠ ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG
GIÁ VÀNG 9999
Đơn vị tính: Tr.đ/1 lượng
Loại
Mua
Bán
SBJ
SJC
(Nguồn: )
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
(Nguồn: )